Cùng tìm hiểu về Nuskin – Tài chính và Cuộc Sống

tim-hieu-nuskin

NU SKIN – VÌ SỰ TỰ DO THỰC SỰ VỀ TÀI CHÍNH TRONG CUỘC SỐNG ỔN ĐỊNH, MINH BẠCH, ĐÁNG TIN CẬY

Minh chứng qua 30 năm thành công với hơn 102.117 Nhà Phân Phối cấp lãnh đạo, 1.437.117 Nhà Phân Phối đang hoạt động tại 53 quốc gia trên toàn cầu.

Vậy Nuskin là gì?

Nuskin là một tập đoàn chuyên về bán hàng trực tiếp những sản phẩm chăm sóc và phục hồi cơ thể.

 • Là 1 trong 20 công ty hàng đầu trong ngành bán hàng trực tiếp trên thế giới.
 • Trong số hơn 60.000 công ty bán hàng trực tiếp trên toàn thế giới, Nu Skin là 1 trong 11
  công ty có tổng doanh thu trên 1 tỷ USD. Doanh thu năm 2013 là 3.177 tỷ đô la Mỹ, tăng
  trưởng 49% so với năm 2012.
 • Được tạp chí Forbes bình chọn là 1 trong 100 công ty uy tín nhất của Mỹ.
 • Được Viện Dun & Bradstreet xếp hạng 5A1 về mức độ ổn định tài chính đạt ngang
  tầm với các ngân hàng cấp thế giới.
 • Được nhận giải thưởng Stevies – Giải thưởng dành cho doanh nghiệp hàng đầu thế
  giới
 • Nuskin là công ty được niêm yết trên thị trường chứng khoán New York, đáng tin cậy về sự minh bạch trong kinh doanh.

Những người đứng sau lãnh đạo tập đoàn là ai?

blake-roney

Blake Roney – Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị

Blake Roney cũng là Chủ tịch của Nu Skin Enterprises. Ông là một trong những Nhà Sáng Lập của công ty. Khi bắt đầu, ông giữ chức vụ Chủ Tịch và Giám Đốc Điều Hành trong khi vẫn giữ chức Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị từ năm 1984 đến 1996. Ngày nay, tập đoàn Nu Skin đã trở thành một trong những công ty Bán Hàng Trực Tiếp lớn nhất thế giới với sản phẩm được bán ra ở 53 quốc gia từ Châu Mỹ, Châu Âu đến Châu Á Thái Bình Dương. Nu Skin có cổ phiếu giao dịch trên thị trường chứng khoán New York. Nu Skin Enterprises cung cấp cơ hội kinh doanh độc đáo chuyên về các sản phẩm và dịch vụ hàng tiêu dùng qua kênh bán hàng trực tiếp. Nu Skin Enterprises kinh doanh các sản phẩm chăm sóc cá nhân, thực phẩm bổ sung và các sản phẩm công nghệ.

Ông Roney tốt nghiệpTrường quản lý Marriott thuộc Đại học Brigham Young vào năm 1983 với chuyên ngành Tài chính Doanh nghiệp. Năm 2004, ông được vinh danh bởi tạp chí Utah là một trong 100 người có ảnh hưởng lớn nhất ở Utah. Năm 2003, ông được Đại học Cộng đồng Salt Lake tặng bằng Tiến Sỹ Danh Dự về Nhân Văn. Là cha của tám người con nhưng ông vẫn tranh thủ thời gian để tham gia hoạt động cộng đồng tại các trường Đại học và tích cực tham gia vào các tổ chức về tôn giáo và nhân quyền.

steven-j-lund

Steven J. Lund – Chủ tịch và Giám đốc Cấp Cao chương trình Nuôi Dưỡng Trẻ Em

Steven J. Lund hiện đang giữ chức Chủ Tịch Hội đồng Quản trị của Tập Đoàn Nu Skin. Từ 1998 đến 2003, ông giữ chức Chủ Tịch của Nu Skin khu vực Châu Á Thái Bình Dương (NSAP) và trước đó từ tháng 11 năm 1996 đến tháng 5 năm 1998 ông giữ chức Giám Đốc Điều Hành của khu vực. Ông cũng từng giữ chức Phó Chủ Tịch Điều Hành của Nu Skin International (NSI) từ những năm 1984 khi Công ty mới thành lập.

Trước khi gia nhập Tập Đoàn Nu Skin, ông là Luật sư của một công ty luật chuyên tư vấn các vấn đề về kiện tụng và trách nhiệm sản phẩm. Ông tốt nghiệp ngành Luật của Trường luật J. Reuben Clark thuộc Đại học Brigham Young vào năm 1983. Là thành viên của Đoàn Luật Sư và đồng thời là thành viên Ban Giám Đốc của Hiệp Hội Bán Hàng Trực Tiếp của Hạt Utah, bang Arizona, Mỹ.

sandie-n-tillotson

Sandie N. Tillotson Nhà Sáng Lập, Phó Chủ Tịch Hội đồng Quản trị

Sandie Tillotson cũng là Phó Chủ Tịch Hội đồng Quản Trị của Tập Đoàn Nu Skin. Bà còn là người có những đóng góp tích cực trong việc thành lập Nu Skin International vào năm 1984, là người hỗ trợ đắc lực cho việc phát triển dòng sản phẩm đầu tiên và xây dựng một kế hoạch tiếp thị toàn cầu độc đáo cho công ty. Bà cũng giữ chức Phó chủ tịch tập đoàn Nu Skin từ năm 1984 đến năm 1998. Ngay từ năm 1993, tạp chí Working Woman đã vinh danh Tillotson là một trong 10 nữ doanh nhân hàng đầu của Mỹ. Năm 2001, Sandie Tillotson được tạp chí Feminine Fortunes danh giá vinh danh là một trong 50 “Phụ Nữ Điển Hình Thành Đạt của Thiên Niên Kỷ Mới”. Bà đạt được giải thưởng cùng với những người phụ nữ nổi tiếng khác như Katie Couric, Oprah Winfrey, Sandra Day O’Connor. Bà tốt nghiệp chuyên ngành Giáo dục Đào tạo tại Đại học Brigham Young và từng đi dạy qua nhiều trường học khác nhau ở Utah. Ngày nay, Tillotson yêu thích công việc của Bà trong vai trò là mẹ, là Nữ Doanh Nhân và là Nhà Từ Thiện.

Comments1

Thêm bình luận của bạn

Bảo Mật Thanh Toán Tuyệt Đối

Tất cả thông tin đều được bảo mật, mọi thông tin bạn cung cấp cho website này đều được bảo mật một cách tuyệt đối.

Đảm Bảo Chất Lượng Xứng Đáng Giá Tiền

Nếu phát hiện hàng giả, hàng không chính hãng, đền gấp 10 lần giá trị sản phẩm

Miễn phí giao hàng

Miễn phí giao hàng cho tất cả hóa đơn trên 1 triệu đồng