MÁY RỬA MẶT AGELOC LUMISPA

Tất cả chúng ta đều biết rằng da là cơ quan lớn nhất của cơ thể, các vấn đề về chăm sóc da cần được giải quyết đặc biệt khi chúng không đẹp. Dù bạn đang đối mặt với vấn đề chăm sóc da cụ thể nào, thì công dụng máy rửa mặt AgeLOC Lumispa sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về làn da mà bạn đang đau đầu. Nào chúng ta cùng tìm hiểu về chiếc máy này ngay thôi!

Máy Lumispa Là Gì?

Lumispa là sản phẩm máy rửa mặt thuộc sở hữu của thương hiệu Nu Skin, được phân  phối chính thức tại thị trường Việt Nam thông qua Cty Nu Skin Việt Nam. Máy rửa mặt Lumispa Nuskin bên cạnh là một sản phẩm giúp làm sạch mặt thì còn đóng vai trò là một đại sứ góp mặt vào sứ mệnh thay đổi thói quen vệ sinh mặt của phụ nữ Đông Nam Á, thúc đẩy và khuyến khích phụ nữ sử dụng máy rửa mặt để nâng cao hiệu quả làm sạch da.

Công Dụng và Cấu Tạo Của Nó Có Những Gì?

Máy rửa mặt Nuskin Lumispa là thiết bị được dùng để rửa mặt sạch mặt, làm sạch da và đồng thời kết hợp với các động tác massage giúp làm thư giãn cho da, do đó nó còn được gọi là máy massage mặt Lumispa. Loại máy rửa mặt này có thể sử dụng được cho cả nam giới và nữ giới.

Cấu tạo máy rửa mặt Lumispa:

Máy rửa mặt Lumi spa có cấu tạo bao gồm 3 bộ phận chính: phần tay cầm, phần đầu và phần chổi rửa mặt.

- Phần tay cầm: Là bộ phận thân máy rửa mặt nơi chứa động cơ chính bên trong, trên tay cầm có nút điều khiển mở/tắt máy. Phần tay cầm này có mặt trước được làm từ cao su với các rảnh gò lên nhằm mục đích giúp người dùng cầm nắm chắc hơn, không bị trượt tay khi rửa mặt. Trên phần tay cầm này cũng hiển sẽ hiển thị mức pin của máy khi nó hoạt động;

- Phần đầu sẽ được gắn kèm chổi rửa mặt, phần đầu có động cơ xoay tròn, khi hoạt động nó sẽ làm cho chổi rửa mặt chuyển động tròn đều nhằm làm sạch da.

- Chổi rửa mặt đi kèm với máy rửa mặt Lumispa có 2 loại: 1 loại có thiết kế các rảnh silicon gồ gề dành cho các bạn nam và 1 loại có thiết kế rảnh ngang phẳng dành cho da các bạn nữ và những bạn có da mặt nhạy cảm.

- Thêm một lưu ý cho bạn, máy rửa mặt Lumispa không sử dụng jack cắm sạc thông thường mà sạc bằng đế sạc, khi máy hết pin bạn hãy cắm phần tay cầm vào trong đế sạc để máy sạc điện.

Cùng Xem NSND Lan Hương Trong Phim Sống Chung Với Mẹ Chồng Trải Nghiệm Lumispa Qua Video Dưới Đây


Cách sử dụng máy rửa mặt Lumispa

Bước 1: làm ướt da mặt với nước sạch

Bước 2: cho một ít sữa rửa mặt vào phần chổi của máy rửa mặt;

Bước 3: bật công tắt máy và bắt đầu xoay máy chuyển động đều trên các vùng da: trán, hai bên má, cằm, cánh mũi…;

Bước 4: sau khi làm sạch hết 5 vùng da trọng điểm thì tắt máy, rửa lại bằng nước sạch và vệ sinh máy thật sạch.

Máy rửa mặt Lumispa Nuskin được cài đặc sẵn chế độ thông minh, một chu kì xoay của máy là 30s tại một vùng da nhất định, sau 30s máy sẽ ngắt quãng để bạn chuyển sang làm sạch vùng da khác. Đồng thời máy có tốc độ hoạt động ổn định, vừa đủ mạnh để làm sach mặt mà không làm tổn thương da, nếu bạn nhấn máy quá sâu vào da mặt, máy rửa mặt sẽ tự động tắt để đảm bảo bạn không làm tổn thương da mặt của mình.

Cùng Xem Hoa Hậu Ngọc Hân Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Rửa Mặt Lumispa

Step 1: Create Account >> Step 2: Customize Order >> Step 3: Order Complete

Wait! Special ONE Time Only Offer

Do NOT Close This Page ...

All infromation is encrypted and transmitted
without risk using a Secure Sockets Layer Protocol.

Copyright 2014 (c) All Rights Reserved
Privacy Policy - Disclaimer - Terms of Service

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.