Cách Phân Biệt Mỹ Phẩm Nuskin Hàng Chính Hãng hay Hàng Nhái

Ngày nay, sự phát triển vượt bậc của khoa học – kỹ thuật và công nghệ đã đem lại những ứng dụng vượt trội hỗ trợ cho đời sống con người

Song song với những tác dụng hữu ích, sự phát triển như vũ bão này còn đem lại những hậu quả tiêu cực vô cùng nặng nề. Trong số đó, phải kể tới vấn nạn hàng giả, hàng nhái. Với những công nghệ và quy trình sản xuất tinh vi, những sản phẩm trên thị trường đều được làm giả hàng loạt từ gạo, sữa, đồ chơi, mỹ phẩm,…

Đa số những sản phẩm giả ngày nay đều rất khó có thể phân biệt với hàng thật nếu người tiêu dùng không tinh ý. Bởi vậy chúng ta mới nói hàng nhái, hàng giả là “vấn nạn” chung của hầu hết các thương hiệu hiện nay. Hàng giả không chỉ làm ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng mà còn làm giảm uy tín các thương hiệu chân chính. Công nghệ càng phát triển thì các thủ đoạn làm hàng giả cũng càng tinh vi. Những thương hiệu càng nổi tiếng lại càng dễ bị hàng giả. Người tiêu dùng nếu không tinh ý sẽ rất dễ mua nhầm hàng nhái. Mỹ phẩm chính là một trong những lĩnh vực bị làm giả nhiều nhất. Chúng ta cần chung tay đẩy lùi nạn hàng giả hàng nhái vì sự quan trọng của sức khỏe con người. Nếu thế chúng ta cần một địa chỉ mua Nuskin hàng thật, chính hãng và với đó là tại địa chỉ nuskin.net.vn của đại lý phân phối chính thức, duy nhất có tại Việt Nam.

Nắm được vấn đề này, trong bài viết này xin mời các bạn độc giả tìm hiểu cách phân biệt mỹ phẩm Nuskin chính hãng – một thương hiệu hàng đầu về chăm sóc vẻ đẹp.

Kiểm tra mã vạch, ID

Bất cứ một sản phẩm chính hãng nào từ thương hiệu Nuskin đều có mã vạch cùng với ID rõ ràng. Trên mặt của bao bì sản phẩm có ghi rõ công dụng, cách sử dụng, nguồn gốc xuất xứ, hạn sử dụng, thành phần sản phẩm. Hiện nay trên các dòng điện thoại thông minh, bạn có thể sử dụng những ứng dụng kiểm tra mã vạch, từ đó xác định sản phẩm là thật hay giả. Nếu muốn chắc chắn, bạn có thể gọi điện thoại tới công ty Nuskin hoặc gửi thư điện tử trực tiếp tới hòm thư của họ để được giải đáp những thắc mắc về hàng thật, giả. Bạn cũng có thể truy cập vào liên kết: https://checkcomestic.net, sau đó nhấn chọn thương hiệu Nuskin, rồi tra thông tin về các sản phẩm mà bạn muốn mua theo mã sản phẩm để phân biệt hàng giả, hàng kém chất lượng.

kt-hang-chinh-hang

Như ở bức ảnh trên ta thấy “Batch No: Th34771” trên sản phẩm. Đây là mã sản phẩm, bạn có thể gõ mã sản phẩm vào liên kết https://checkcomestic.net/  sau đó chọn mã hàng Nu Skin. Tiếp đó ấn Calculate. Nếu ở dưới hiện tích xanh như hình, thì đó là sản phẩm chính hãng. Còn nếu hiện dấu tích đỏ thì có nghĩa là hàng giả. Date of manufacture là ngày sản xuất, như trong ảnh thì ngày sản xuất là 13 tháng 12 năm 2017. General shelf life là hạn sử dụng kể từ ngày sản xuất, trong ảnh hạn sử dụng là 36 tháng tính kể từ ngày sản xuất.

Kiểm tra tem mác

tem-chong-hang-gia-nuskintem-nuskin-1

Mỗi sản phẩm chính hãng của thương hiệu Nuskin đều được gắn tem, mác cẩn thận. Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra tem mác một cách kỹ lưỡng, xem chúng còn nguyên vẹn hay không, có bị rách hay bị dán đè lên hay không; vì rất có thể xảy ra trường hợp sản phẩm bị tráo đổi, sản phẩm kém chất lượng hoặc sản phẩm hết date được dán tem mới,…

Kiểm Tra Hóa Đơn Bán Hàng Khi Nhận Hàng

hoa-don-ban-hang-nuskin

Khi nhận hàng phải có đủ dấu của kế toán, dấu của người bán hàng, số điện thoại kế toán, số điện thoại người bán hàng. Ngoài ra có dấu xanh của công ty kèm với ngày gửi hàng

Mua mỹ phẩm Nuskin uy tín ở đâu?

Nếu bạn còn băn khoăn trong việc phân biệt mỹ phẩm Nuskin thật hay giả, thì cách chắc chắn nhất chính là truy cập vào liên kết https://nuskin.com/vi_VN/home.html rồi đặt mua hàng ngay trên trang web của thương hiệu Nuskin chi nhánh Việt Nam. Ngoài ra, bạn có thể đến những đại lý phân phối của thương hiệu Nuskin tại Việt Nam đã đăng ký chính thức để mua hàng, tránh nguy cơ mua phải hàng giả tới mức thấp nhất.

Hy vọng những thông tin bài viết cung cấp sẽ giúp quý độc giả đưa ra được nhưng sự lựa chọn tiêu dùng thông minh nhất. Hãy chung tay bài trừ hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Thêm bình luận của bạn

Bảo Mật Thanh Toán Tuyệt Đối

Tất cả thông tin đều được bảo mật, mọi thông tin bạn cung cấp cho website này đều được bảo mật một cách tuyệt đối.

Đảm Bảo Chất Lượng Xứng Đáng Giá Tiền

Nếu phát hiện hàng giả, hàng không chính hãng, đền gấp 10 lần giá trị sản phẩm

Miễn phí giao hàng

Miễn phí giao hàng cho tất cả hóa đơn trên 1 triệu đồng